Tỷ lệ kèo giữa Villarreal vs Rangers:

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Rangers:

Tương đối chật vật ở giải quốc nội, Villarreal cần tìm lại cảm giác tốt nhất. Trận đấu này phải kết thúc trong êm thấm. Nếu không thì chính họ sẽ phải trả giá. Cần có thêm trạng thái chiến đấu tích cực hơn. Villarreal không thể cứ dậm chân tại chỗ với hàng thủ. Họ cần những thay đổi mạnh mẽ hơn. Ít nhất thì ở trận đấu mới nhất, các hậu vệ cũng đã thi đấu tốt.

Trên sàn châu Á, cuộc đụng độ tại De la Cerámica được định giá 0:1 1/2, tức cao hơn rất nhiều so với lần gần nhất “Tàu ngầm vàng” tiếp đón đội bóng Scotland tại đấu trường châu lục (0:1, 2005/06). Thực tế, việc Rangers bị đánh giá thấp là điều không quá bất ngờ.


Sau khi phá sản rồi bị đẩy xuống hạng 3, Rangers chỉ còn là một đội bóng hữu danh vô thực. Ngoài tân HLV Gerrard, cái tên đáng chú ý nhất bên phía đội bóng Scotland là thủ môn Allan McGregor, người từng có nhiều năm bắt cho Hull City. Phần còn lại đều là những cầu thủ vô danh, chưa từng có kinh nghiệm thi đấu tại Cúp châu Âu.

Không được đánh giá quá cao khi Rangers mới vất vả bước qua vòng loại. Họ dù gì cũng chỉ là một đội bóng đang khao khát tìm lại vinh quang. Thế nên sẽ khó mà hy vọng họ thi đấu tốt ngay từ đầu. Rangers cần thời gian để làm quen và thích ứng lại. Nhất định phải cố gắng nhiều hơn. Ở khâu phòng ngự họ sẽ phải chiến đấu rất nhiều. Cần một trạng thái thật tốt, Rangers mới có thể tự tin hơn.

Trải qua 8 trận đấu tại vòng sơ loại và play-off, thầy trò Gerrard đã 4 lần bị đối phương cầm chân, gồm cả trước những đội bóng kém tên tuổi như Shkupi (vòng sơ loại thứ nhất), Osijiek (vòng sơ loại thứ 2)… Thế nên, trong bối cảnh đội chủ nhà vừa được tăng cường thêm Santi Cazorla từ Arsenal, sẽ không ngạc nhiên nếu Rangers thua cách biệt tại xứ đấu bò.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
- Hai đội chưa từng gặp nhau.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Villarreal:
Jaume Costa (treo giò); Santiago Cáseres, Bruno Soriano (chấn thương).    
Rangers: Alfredo Morelos, Jon Flanagan (treo giò); Gareth McAuley, Ryan Jack, Jamie Murphy (chấn thương); Lee Wallace (không đăng ký); Jordan Rossiter, Graham Dorrans (không chắc chắn).

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

>>>Nhận định: Villarreal cả trận<<<