Tỷ lệ kèo Levante vs Sevilla

Nhận định, soi kèo Levante vs Sevilla

Với dàn cầu thủ và đẳng cấp được đánh giá nhỉnh hơn, không bất ngờ khi Sevilla được xếp ở cửa trên trận này dù rằng họ phải làm khách. Tuy vậy, thực tế Sevilla thường gặp khó tại sân của Levante: không thắng 5/6 trận gần nhất.

Chỉ là một CLB trung binh nhưng Levante thường mang đến sự khó chịu cho các đối thủ khi được chơi trên sân nhà. 7 lần đón khách gần nhất ở La Liga, Levante thắng tới 5 và chỉ thua 1. Mùa trước, họ từng đánh bại  cả gã khổng lồ Barcelona và chính Sevilla tại sào huyệt.

Chả khá hơn đối thủ là bao, Sevilla cũng cần duy trì tinh thần để chiến đấu. họ tạm thời đã có kết quả thuận lợi ở Europa League. Màn trở lại từ hàng công nhìn chung là khá xuất sắc. Phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể mang đến một trạng thái tốt nhất. Cần tìm về một cuộc chiến tốt hơn.

Có lẽ là họ nên cố gắng chiến đấu thật mạnh mẽ. Họ phải tìm ra giải pháp ổn định hơn. Cứ tiếp tục như thế này, Sevilla có thể sẽ hồi sinh. Dù sao thì hy vọng chiến thắng vẫn còn tràn trề vơi họ. Phòng ngự thật tốt trước, Sevilla mới có khả năng kiểm soát thế trận. Sau đó thì họ có thể chủ động ghi bàn giành thắng lợi.

Lực lượng

Levante: Sadiku và Coke chấn thương.

Sevilla: Escudero, Mercado và Gonalons cũng chấn thương.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: Sevilla cả trận