Link Sopcast trận đấu Atletico Madrid vs Eibar:

sop://broker.sopcast.com:3912/263030

sop://broker.sopcast.com:3912/257799

sop://broker.sopcast.com:3912/262700

Hồi giữa tuần, Atletico đã có được danh hiệu duy nhất ở mùa giải năm nay khi hạ Marseille 3-0 trong trận chung kết Europa League. Đó là một trận đấu mà Antonie Griezmann đã chơi tuyệt hay khi trở lại quê nhà Pháp. Nhìn chung, đây là một mùa giải thành công của Ateltico nói chung và Diego Simeone nói riêng khi ít nhất họ cũng có 1 danh hiệu.

Chính vì thế, tâm lý các cầu thủ Atletico vẫn còn đang lâng lâng sau chức vô địch nói trên. Atletico vì thế sẽ tiếp tục thừa thắng xông lên và hoàn toàn có thể tìm kiếm một chiến thắng nữa khi mùa giải khép lại. Ở trận đấu này, Atleti chứng kiến sự trở lại của Filipe Luis sau chấn thương. Anh có thể sẽ ra sân từ đầu, cũng như Partey và Torres, người sẽ ra đi sau mùa giải này.

Bên phía kia chiến tuyến, Eibar đã chắc chắn trụ hạng từ những vòng trước đây, nên đội khách cũng hoàn toàn thoải mái trong chuyến làm khách tại Wanda Metropolitano đêm nay. Mùa trước, Eibar đứng thứ 10 khi mùa giải kết thúc, và mùa này nhiều khả năng đó cũng là vị trí chung cuộc của CLB này. Đó là điều thành công với Eibar.