Con đường đi đến thành công rất nhiều, nhưng để chọn cho mình một con đường phù hợp lại là chuyện không dễ dàng gì. Nếu người mới chơi các bạn nên tìm hiểu thông tin chọn kèo để có được chiến thắng. Trong đó các cao thủ rỉ tai nhau chọn kèo phạt góc là có lý do của nó, nó giúp họ có được thành công đến ngày hôm nay.

Sau đây là những kinh nghiệm kiếm tiền từ kèo phạt góc mà các cao thủ chia sẻ:

1. Đối với trận đấu mà hiệp một ít góc và đồng thời không có bàn thắng, sang hiệp 2 số góc sẽ nhiều hơn lúc này anh em có thể lựa chọn over góc ngay khi vừa vào đầu hiệp 2, hoặc để an toàn hơn thì nên đợi xem diễn biến hiệp 2 thế nào sau đó thì theo over góc hiệp 2 cũng chưa muộn.

2. Nếu như trận đấu với hiệp một nhiều góc kinh hoàng, thì khi kết thúc hiệp 1 nhà cái thường ra over FT lúc này được tính bằng số góc hiệp một + thêm 6 quả, khi đó xác suất về Under FT sẽ lên tới 70%.

3. Muốn ăn tiền với hai kiểu Góc trên, anh em cần có kinh nghiệm về thế trận bóng đá, ở đây cần nói là có khả năng đọc vị thế trận gần như một HLV nghiệp dư. Vì vậy đây là hai kiểu đánh chỉ dành cho người chơi kèo phạt góc chuyên nghiệp. Còn anh em ít chơi thì có thể lựa chọn cho mình kiểu chơi khác.

4. RUNG over GÓC hiệp 1: Anh em nên ưu tiên chọn các tỷ lệ mà cả hai đội đều đã có từ 2 quả phạt góc trở lên, chẳng hạn 2-2, 2-3, 3-2, tiếp sau đó thì có thể chọn 3-1, 1-3, 1-4, 4-1…., và nếu tỷ lệ góc vẫn vậymà tỷ số lại đang là 0-0, hoặc 1-0, 0-1, 2-0, 0-2, hơn nữa đội bị dẫn mà đã có số góc từ 2 trở lên thì lúc này cơ hội thắng over góc hiệp 1 cũng lên tới 70%.

5. Trong Hiệp 2 anh em muốn theo Over góc dựa trên sự quan sát của mình, thì theo sớm ở khoảng 2 góc mà đã có rõ ràng tỷ lệ, hoặc 3 góc rõ ràng tỷ lệ, và nếu như không dám theo vậy, thì anh em nên hạn chế rung 0.5 hiệp 2, vì thường theo kinh nghiệm cuối trận sẽ khó có góc hơn cuối hiệp 1 (Yếu rồi, hoặc an bài rồi).

6. Riêng đối với người theo Rung Over góc, cần luôn luôn để ý nhịp độ của góc ở tại thời điểm vào Over. Nếu như tổng số góc tương đối nhiều, nhưng từ phút 60 đến 80 mà vẫn không có thêm góc nào thì nên suy nghĩ kĩ khi theo Over góc, vì nhiều anh em nhìn thấy tỷ số 10-7 góc tưởng thơm, nhưng 20 phút trôi qua vẫn không có góc nào tức là hai đội bóng đã đổi kiểu đá.